Homestay trên Vịnh Lan Hạ đảo Cát Bà. Tổng hợp danh sách nhà nổi chất ngất nằm ngay trong Vịnh Lan Hạ còn rất ít người biết đến.

Một trải nghiệm vô cùng mới lạ, khác xa đất liền. Ở Homestay trên vịnh bạn như lạc vào thiên nhiên hoang dã, từng nhịp bước đều là nước và trời xanh.

Dưới đây là một số Homestay đẹp nhất trên Vịnh. Mời bạn tìm hiểu và biết đâu nó sẽ là điểm dừng chân tiếp theo.

Đọc thêm Kinh nghiệm du lịch Vịnh Lan Hạ mới nhất

Danh sách Homestay trên Vịnh Lan Hạ

Homestay trên vịnh đang là xu thế nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống của ngư dân. Nghỉ tại Homestay ngoài Vịnh bạn được hòa mình vào thiên nhiên trong lành nhất.

Mạnh Nữ Floating Homestay

Mạnh Nữ Homestay nằm ở trung tâm giữa hang Tai Kéo và bãi tắm Vạn Bội. Bè Mạnh Nữ tuy không phải lớn nhất nhưng có thể chứa được vài trăm người.

Mạnh Nữ Floating Homestay Cát Bà
Mạnh Nữ Floating Homestay Cát Bà

Phòng nghỉ được thiết kế đơn giản mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Tất cả các phòng đều có quạt, điều hòa chỉ khi trời nóng và bật về đêm.

Bè Di Sản trên Vịnh Lan Hạ
Một góc màu xanh ở Bè Di Sản Cát Bà

Khu vệ sinh chung ở phía ngoài, trên bè còn có bếp nấu, khu vẹc nhà hàng ngắm cảnh vịnh tuyệt đẹp.

bè Di Sản có nuôi một con cá thần đã được 15 năm và cân nặng khoảng 130kg. Bên cạnh đó là những lồng nuôi cá giò, cá vược và các loại hải sản.

Chủ bè là chú Mạnh và cô Nữ nên gọi là bè Mạnh Nữ hay bè Di Sản ở Vịnh Lan Hạ, đảo Cát Bà.

InterX-Stay Floating House

Với 10 phòng nghỉ X-Stay Floating Homestay có thể ở được 30 người bao gồm cả trẻ em. Homestay nằm tại một khu biệt lâp, êm đềm và sạch sẽ.

X-Stay Floating House
X-Stay Floating House view toàn cảnh vịnh

InterX-Stay Floating Homestay không gian mở, thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Ở đây bạn thoải mái tắm, bơi khá là sạch sẽ.

Cũng giống như các Homestay khác trên Vịnh Lan Hạ, ở đây có bếp nấu và nhà vệ sinh chung. Chèo kayak thì vô tư bạn nhé.

Xem chi tiết X-Stay Floating House ở đây

Xinh Floating House

 

Những trải nghiệm chỉ có ở Vịnh Lan Hạ.

Đến với Vịnh Lan Hạ đặc biệt nghỉ đêm trên Floating House, bạn thỏa sức trải nghiệm những hoạt động thú vị không nơi nào có được.

Chèo kayak

Không giới hạn thời gian chèo kayak và hoàn toàn miễn phí. Dưới những núi đá vôi xanh mướt, mái chèo lướt nhẹ trên những con sóng nhỏ.

Ở Vịnh Lan Hạ có chèo kayak ngày và đêm. Khách tây rất hứng thú với trải nghiệm này và thường được gọi là ngắm lân tinh.

Vào những đêm đầu, cuối tháng khi chưa có ánh trăng, vung mái chèo dưới làn nước đen như mực. Những bong bóng khí sẽ phát sáng đẹp rực rỡ.

Ngoài ra lặn snorkeling, leo núi, đánh bắt hải sản, cắm trại cũng hấp dẫn chính những người đang trải nghiệm và người đang theo dõi qua internet.

Write A Comment