Quý hợi 1983 nên lấy vợ tuổi nào thì hợp nhau? Làm ăn khá giả, viên mãn hạnh phúc. Con cháu đầy nhà, sức khỏe dồi dào, đó là nội dung dành cho quý bạn dưới đây.

Xem thêm Sinh năm 1984 mệnh gì?

Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi nào?

Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi nào? Khi đang yêu, nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi quý hợi của mình. Hợp với tuổi nào? để nên đôi nên lứa.

Nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ. Xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống.

Vậy tuổi quý hợi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.

Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ cũng tuổi Quý Hợi(vợ chồng bằng tuổi nhau):

Các cụ có câu vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, quả thực vậy 2 tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển.

Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng rất dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Tính người vợ tính hiền, chỉnh tề, thông minh, có tài nhưng cũng hay hao phá tài.

Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận. Đây là lựa chọn tốt đầu tiên cho câu hỏi: Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi nào?

Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi nào? Tuổi Giáp Tý 1984

Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau thì gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn gì cũng dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp rất nhiều may mắn về kinh tế.

Tính người vợ trong sáng, nhanh nhẹn, hay lo tính hay giao thiệp, bản thân ít vui vẻ. Tính cách của 2 vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Quý Hợi ặ´ê lấy vợ tuổi Ất Sửu 1985

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, thuận lợi.

Tính người vợ hay nói nhiều, bản thân hay có bệnh nhỏ. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống thuận hòa.

Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Bính Dần 1986

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn.

Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm. Nên chú ý kiên nhẫn, nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống.

Nên kiên nhẫn và chịu khó làm ăn mới khá được. Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi nào? Bạn đừng dại mà lấy vợ tuổi này nhé, khắc khẩu, kinh tế kém, con cái cũng khó.

Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Đinh Mão 1987

Vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang, nếu số không tốt lắm thì cũng khá giả.

Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Quý Hợi lấy Đinh Mão trong tam hợp (Hợi – Mão -Mùi). Tuy nhiên lại khắc mệnh Đại Hải Thủy – Hỏa trong lò, tuy khắc vậy nhưng nó cũng ko ảnh hưởng đến nhau là mấy.

Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Mậu Thìn 1988

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ dễ dàng làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính.

Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi.

Tuy nhiên, tính tình vợ chồng hay xung khắc với nhau, khi sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói thì mới được hưởng hạnh phúc bên lâu.

Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Canh Ngọ 1990

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế.

Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, khi ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Tân Mùi 1991

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi.

Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận, yên vui.

Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Nhâm Tuất 1982

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ dễ dàng làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính.

Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang. Đại hải thủy lấy Đại hải thủy thì nước chỉ có lênh láng, dạt dào thôi.

Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Tân Dậu 1981

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất hợp, gặp số Nhất Phú Quý, có số hưởng phúc giàu sang. Các cụ đã có câu “gái hơn hai, trai hơn một”.

Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang. 

Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi nào? Những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ 

– Nam tuổi Quý Hợi, lấy vợ tuổi Canh Thân (vợ hơn chồng 3 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm (tuyệt mạng).

– Nam tuổi Quý Hợi, lấy vợ tuổi Nhâm Thân (chồng hơn vợ 9 tuổi): Hai tuổi này mà lấy nhau thì sẽ phạm (biệt ly).

Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi nào? Lấy năm nào?

– Nam tuổi Quý Hợi không nên cưới vợ các năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi.

– Nữ tuổi Quý Hợi không nên lấy chồng các năm 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.

– Nếu kết hôn vào những tuổi năm này thì hôn nhân không được thuận lợi, thường hay nảy sinh các việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh xa vắng, biệt ly.

– Nam tuổi Quý Hợi sinh vào các tháng 1, 2, 7, 9, 10 và 12 âm lịch có số Lưu Thê (số nhiều vợ).

– Nữ tuổi Quý Hợi sinh vào các tháng 1, 2, 5, 7 âm lịch có số Lưu Phu (số nhiều chồng).

– Những người tuổi Quý Hợi mà sinh vào tháng 3 hoặc tháng 6 âm lịch thì thường có số khắc con, khó sinh hoặc nuôi con khó.

Giải thích từ ngữ 

1. Nhất Phú Quý (có nghĩa là giàu có hay dư giả):

Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt

Được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên. Sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao và có cuộc sống giàu sang, phú quý.

– Nếu vợ chồng có số mạng tốt, nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no.

Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt. Lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.

2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn):

– Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ.

Thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.

– Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu.

Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.

3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận):

– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.

– Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội.

Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.

4.Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn):

– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý.

Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm.

Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.

5. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài):

– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.

– Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời.

Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ.

Thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Write A Comment