Nam 1999 lấy vợ tuổi gì? Trong hôn nhân nếu hai tuổi hợp nhau thì kết hợp làm ăn. Kết hôn sẽ hỗ trợ cho nhau để mọi việc luôn được hanh thông xuôn xẻ.

Tuổi Kỷ Mão 1999, cùng tìm hiểu xem mình hợp với những tuổi nào. Để tiến tới hôn nhân và có cuộc sống hạnh phúc, phú quý, con cháu đầy nhà nhé.

Tì hiều thêm về tuổi 1999 mệnh gì? để nắm rõ thêm vận mệnh, công danh, làm nghề gì hợp.

Nam 1999 lấy vợ tuổi gì?

Có những tình yêu say đắm và kéo dài nhiều năm trời, có những tình yêu như cơn gió thoảng qua. Khi còn đang yêu có mấy ai để ý đến tuổi mình có hợp với người yêu hay không?

Nhưng để dẫn tới hôn nhân, việc xem tuổi hợp nhau hay không? Không nên bỏ qua vì việc hợp tuổi nó cũng ảnh hưởng đến một phần của cuộc sống vợ chồng sau này.

Tổng quan tuổi Kỷ Mão 1999

 • Sinh năm 1999 là tuổi con Mèo
 • Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão
 • Thiên can: Kỷ
 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất
 • Địa chi: Mão
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
 • Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành
 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc
 • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam và nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con Mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức Mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là Đất tường thành.

Vì đất tường thành là dạng vật chất được xây dựng nên theo một thiết kế, quy hoạch có sẵn nên đặc trưng tính cách của người tuổi Kỷ Mão là tính nguyên tắc, sống kiên định.

Họ có quan điểm, lập trường vững vàng, khó bị dao động hay lung lay về ý chí, niềm tin. Đây là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của người tuổi Kỷ Mão

Bởi một khi tính cách đó phát triển đến cao độ sẽ biến thành bảo thủ, cố chấp, cực đoan và duy ý chí. Bản mệnh tuổi Kỷ Mão rất thành thật, trung thực và có độ tín nhiệm khá cao.

Nền tảng xây dựng nên những tính cách này là sự khuôn phép, mực thước trong con người họ. Trong cuộc sống, họ là những người thật thà, coi trọng uy tín.

Một đặc điểm nữa dễ nhận thấy của người tuổi Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ là tâm lý thích bảo vệ, che chở cho người xung quanh.

Họ luôn muốn làm công việc che chở hay trở thành điểm tựa cho người khác.

Tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 ra sao?

Chuyện nhân duyên của nam mạng Kỷ Mão được chia ra làm ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, mới đến được với bến bờ hạnh phúc.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Thì tình duyên sẽ phải thay đổi hai lần mới tìm được bến đỗ.

Nam mạng Kỷ Mão được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Sẽ là những người may mắn nhất.

Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên. Sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân..

Kỷ Mão 1999 nên lấy vợ chồng tuổi nào?

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì.

Thì nam mạng Kỷ Mão, nên lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình. Về đường tình duyên lẫn đường tài lộc như: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Vợ chồng vẫn tình cảm mặn nồng, nhưng tiền tài chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu không vươn tới được sự cao sang, quyền quý. Khi bạn thành gia lập thất với các tuổi: Canh Thìn và Bính Tuất.

Kết hôn với tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu và Tân Mùi cuộc sống của Kỷ Mão sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối. Nguyên nhân là vì ba tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Vào những năm không tốt cho chuyện cưới xin: 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi thì bạn không nên tính chuyện hôn nhân.

Nam mạng Kỷ Mão sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Thường có số đào hoa, đa thê hay gặp nhiều khó khăn trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Chọn tuổi kết hôn với Kỷ Mão 1999

Khi còn thanh xuân, đang tuổi yêu đương mấy khi các bạn quan tâm tuổi Kỷ Mão của mình hợp với tuổi nào?

Nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể bỏ qua. Vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống, hạnh phúc hôn nhân sau này.

Vậy tuổi Kỷ Mão lấy vợ năm nào? Thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý. Hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 lấy vợ Canh Thìn 2000

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính nhiều công việc được thuận lợi, nếu có thêm địa vị thì sẽ dễ làm ăn hơn.

Tính tình hai vợ chồng ít hòa hợp, sống chung với nhau. Sinh con hợp mệnh sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam Kỷ Mão 1999 lấy vợ Tân tỵ 2001 

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, cầu lo nhiều công việc được suôn sẻ, tài sản ở mức trung bình.

Tính tình của hai vợ chồng ít hòa hợp, sống chung với nhau, sinh con hợp tuổi. Hưởng cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam Kỷ Mão 1999 lấy vợ Nhâm Ngọ 2002

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có quý nhân phù trợ, tính tình vợ chồng không được hòa hợp lắm.

Trong công việc làm ăn nên ổn định thì mới phát triển được. Cung phi vợ chồng gặp lục sát, nên sinh con hợp tuổi để hóa giải, sống nhường nhịn nhau thì mới dài lâu.

Nam Kỷ Mão 1999 lấy vợ Quý Mùi 2003

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì bần tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian.

Mão – Mùi tam hợp nên tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp. Ở với nhau chịu khó làm ăn cũng có cuộc sống ấm no, nhưng khá vất vả.

Nam Kỷ Mão 1999 lấy vợ Giáp Thân 2004

Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, thiếu may mắn thì cũng khá giả.

Nhưng khi còn trẻ cũng vài lần thành bại thì mới phát triển. Tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chúng sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam Kỷ Mão 1999 lấy vợ Bính Tuất 2006

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số tứ đạt đạo, vợ chồng lo tính việc chi đều thông suốt, Đây là số có quý nhân phù trợ nên lo tính nhiều việc được dễ dàng.

Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau lắm. Chung sống với nhau nên kiên nhẫn thì làm ăn mới lên.

Nam Kỷ Mão 1999 lấy vợ Đinh Hợi 2007

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, ra ngoài được nhiều người yêu mến.

Lo tính nhiều công việc dễ dàng, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp. Nên sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam Kỷ Mão 1999 lấy vợ các tuổi sau gặp đại kỵ

 • Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau): Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
  Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn Nữ 6 tuổi): Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (Nam hơn Nữ 9 tuổi): Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
 • Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Tân mão (Nam hơn Nữ 12 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Đinh Dậu (Nam hơn Nữ 18 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nữ hơn Nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
 • Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi Qúy dậu (Vợ lớn hơn chồng 6 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

 

 

Write A Comment