Có nên ăn đông trùng hạ thảo tươi hay không?

Giới nhà giàu Trung Hoa, có quan điểm rất rõ ràng khi ăn đông trùng hạ thảo. Ăn 1 con tươi bằng 3 con khô.

Chả bỗng dưng mà đông trùng Tây Tạng tươi, lại luôn được săn đón như một thú vui của giới nhà giàu. Vào mùa khai thác tháng 5 lượng đông trùng tươi được tiêu thụ rất lớn.

Đông trùng tươi, được ăn kèm rất nhiều món hàng ngày. Người dùng có thể ăn tươi để cảm nhận hương vị thuần khiết của tự nhiên, ăn hấp, nhúng lẩu, nấu canh, hầm….

Mỗi con đông trùng hạ thảo Na Khúc Tây Tạng tươi, có chứa 1,000 hoạt chất có lợi cho sức khỏe. Theo nghiên cứu khoa học hiện đại, đông trùng chứa 82% axit béo không no cần thiết.

12 loại axit tự do, 18 loại axit thủy phân mà cơ thể người không thể tổng hợp được. Tuy nhiên những axit này lại rất dễ bay hơi.

Quá trình oxy hóa, khô nước và tỷ lệ thất thoát các chất này lên đến 60%. Thật đáng tiếc bởi hoạt chất quý giá này lại bị mất đi một cách vô nghĩa.

Chính vì vậy, chỉ có ăn ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO tươi hoàn toàn tự nhiên mới phát huy hết giá trị của nó. Để ăn đông trùng hạ thảo Na Khúc như thế nào cho đúng cách? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Cách ăn ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NA KHÚC tươi

Cách ăn thuần túy nhất và giữ được mọi hương vị tinh khiết nhất của con đông trùng tươi đó là ăn sống. Sau khi loại bỏ sạch đất, rửa sạch và ăn trực tiếp.

Đây là cách ăn được cảm nhận đúng hương vị thơm, giòn, bùi và có một cảm giác cực lạ nơi khoang miệng. Tinh chất được đưa vào cơ thể nhanh chóng và đạt 100% giá trị dinh dưỡng.

⇒ Hầm với các loại thịt, củ, quả: Lưu ý khi đã nấu chín các loại thực phẩm rồi ta mới thả trực tiếp con đông trùng tươi vào nồi hầm.

Thời gian dưới 5 phút để con ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG không bị bay hơi các axit. 

⇒ Pha các loại trà ( lưu ý không phải trà xanh hay trà mạn): Đun sôi nước và có thể thả các loại trà bổ máu, dưỡng nhan, thanh lọc cơ thể. Thả đông trùng tươi vào và thưởng thức.

Chúc quý khách thưởng thức ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO tươi nguyên chất thật sảng khoái. Hãy luôn giữ gìn và bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp bằng đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Write A Comment