1994 lấy vợ tuổi gì? Tuổi Giáp Tuất và cách chọn vợ ưng ý nhất. Tuổi Giáp Tuất 1994 cũng đã đến tuổi lấy vợ tốt nhất rồi.

Bạn sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất nên lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Để yên bề gia thất, công danh, làm ăn con cháu sung túc đầy nhà?

⇒ Xem thêm sinh năm 1994 mệnh gì?

1994 lấy vợ tuổi gì?

Chọn vợ xem tông, chọn chồng xem giống. Đó là lời ông cha ta dạy đã bao đời nay, tuy vậy với xã hội hiện đại ngày nay có mấy ai để ý đến vấn đề này.

Dù có yêu đến mấy nhưng chúng ta hãy thực dụng một chút và nhìn về điều kiện kinh tế của hai bên rồi hãy tiến tới hôn nhân.

Khi công danh chưa đạt, kinh tế chưa ổn cưới nhau về sinh con đẻ cái rồi lấy gì đổ vào mồm? Rồi lại nảy sinh nhiều chuyện không hay.

Có những người đàn ông may mắn lấy được vợ hiền, hợp mệnh, hợp tuổi. Tâm trạng và tinh thần họ luôn luôn ở trạng thái tốt nhất nên làm việc gì cũng thành công.

Có những người đàn ông kém phúc lấy phải vợ vừa đanh đá, hay cãi, khắc khẩu, khắc mệnh. Tâm trạng họ lúc nào cũng u uất bởi những lời cằn nhằn dẫn đến làm việc khó đạt kết quả.

Chình vì vậy việc chọn vợ vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến suốt quãng đường còn lại của một đời người. 

Tổng quan tuổi Giáp Tuất 1994

 • Năm sinh dương lịch: 1994
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
 • Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy
 • Thiên can: Giáp
  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Mậu, Canh
 • Địa chi: Tuất

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Lửa trên đỉnh núi (Sơn đầu Hoả)
 • Màu hợp với gia chủ tuổi Giáp Tuất: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

Tính cách người tuổi Giáp Tuất 1994

Bản mệnh được cho là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến hành vi và tính cách của nam Giáp Tuất 1994.

Vì vậy, nắm rõ cung mệnh và giải đáp tường tận 1994 mệnh gì, tuổi gì… Sẽ giúp bạn hiểu hơn về người nam tuổi này.

Vốn là khí hỏa nên tính cách nam Giáp Tuất 1994 có phần nóng nảy. Nhưng khí hỏa trên đỉnh núi thường chỉ đạt thiên đỉnh trong một vài giờ đồng hồ.

Và sau đó dần dịu đi, nên người nam tuổi này “dễ nóng, dễ nguôi”. Tâm tính tuy nóng giận nhưng không để bụng.

Những cơ hội đến với nam Giáp Tuất 1994 thường rất bất chợt. Vì thế, cần phải nhanh chóng nắm bắt và thích nghi thì mới có thể tạo ra nhiều thuận lợi trong công danh, sự nghiệp.

Vì cường độ khí Hỏa thay đổi liên tục trên đỉnh núi, nam giới tuổi này cũng có nội tâm phức tạp. Ít chia sẻ với ai.

Những điều suy nghĩ, nam Giáp Tuất 1994 thường chỉ để trong lòng. Có chia sẻ với bạn bè cũng khó có thể hiểu hết tâm can của nam giới tuổi này.

Vì vậy, ẩn sâu trong nam Giáp Tuất là sự mong cầu tìm được một chỗ dựa tinh thần vững chắc để họ có thể đồng hành lâu dài.

Tuổi Giáp Tuất 1994 nên lấy vợ các tuổi sau

Giáp Tuất 1994 lấy Giáp Tuất:

Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn cũng dễ dàng, lo tính mọi việc đều gặp nhiều thuận lợi, hai vợ chồng tính tình hòa hợp.

Giáp Tuất 1994 lấy Ất hợi 1995: 

Hai tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá với đời, được nhiều người hay mến thương, mọi công việc lo toan đều dễ dàng.

Giáp Tuất 1994 lấy Bính Tý 1996:

Hai tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá. Nếu có thêm chức phận thêm tốt, lo tính mọi công việc đều thông suốt và dễ dàng.- Nam tuổi

Giáp Tuất 1994 lấy Mậu Dần 1998:

Hai tuổi này lấynhau là tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn nếu thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả.

Giáp Tuất 1994 lấy tuổi Canh Thìn 2000:

Hai tuổi này lấy nhau ở mức trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn cũng dễ dàng.

Hai vợ chồng thường hay xung khắc, nên kiên nhẫn với nhau làm ăn sẽ được cuộc sống ấm no.

Giáp Tuất 1994 lấy tuổi Tân Tỵ 2001:

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng cũng có danh giá làm mọi việc hanh thông.

Giáp Tuất 1994 lấy Nhâm Ngọ 2002:

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá hoặc có địa vị trong xã hội thì thêm tốt, ăn nói việc gì cũng dễ.

Giáp Tuất 1994 lấy vợ các tuổi gặp đại kỵ

 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 3 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn nữ 5 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi 2003: Kết hôn với nhau nghèo khó, bần tiện.
 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn nữ 11 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu (Nam hơn nữ 15 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Tân Mão (Nam hơn nữ 17 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Qúy Dậu (Nữ hơn nam 1 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Đinh mão (Nữ hơn nam 7 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Giáp Tuất 1994 nên lấy vợ năm nào?

 • Nam tuổi giáp tuất kỵ kết hôn vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi.
 • Nữ tuổi giáp tuất kỵ kết hôn vào các năm 17, 22, 23, 29, 33, 35, 41 tuổi.

Những năm tuổi kỵ trên không nên bàn chuyện cưới hỏi, hôn nhân. Có những đôi cưới nhau rồi thì thường hay sảy ra những chuyện buồn không mong muốn, hay cãi vã nhau.

 • Nam tuổi giáp tuất sinh vào các tháng 4, tháng 10 âm lịch. Trong đời hay nảy sinh những việc buồn phiền không đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
 • Nam tuổi giáp tuất sinh vào các tháng 6, 2, 7, 3, 8, 10 và tháng 9 âm lịch. Thì thường có số lưu thế(số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
 • Nữ tuổi giáp tuất sinh vào các tháng 7, 8, 10 và tháng 11 âm lịch. Thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
 • Còn sinh vào các tháng 9 và tháng 12 âm lịch thì có số khắc con, khó sinh và khó chăm sóc con cái.

Giải thích từ ngữ:

1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có hay dư giả):

– Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt.

Được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.

– Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no.

Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ. Thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.

2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn):

– Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt. Cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ.

Thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.

– Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu.

Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.

3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận):

– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ. Thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.

– Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội.

Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.

4.Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn):

– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt. Lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ, thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý.

Còn Vợ chồng có số mạng không tốt, nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm.

Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên. Thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.

5. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài):

– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt. Không được hưởng phúc đức từ cha mẹ, thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.

– Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ. Thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời.

Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ. Thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió.

Không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Nguồn: Tổng hợp

Write A Comment