Du thuyền D’Charme Cát Bà, du thuền duy nất chạy tuyến Hang sáng tôi – Làng Việt Hải. Với tiêu trí phục vụ du khách ăn ngon, chơi vui.

D’charme Cruise đang dần tiến đến gói dịch vụ 4 sao đẳng cấp tại Cát Bà và Vịnh Lan Hạ. Đến Cát Bà quý khách đừng quên lựa chọn tour vịnh và làng Việt Hải nha.

Để có chuyến đi Cát Bà hoàn hảo, bạn nên tham khảo Kinh nghiệm đi Cát Bà tự túc nhé.

Du Thuyền D’charme Cát Bà

Du Thuyền D’charme Cát Bà, là tàu duy nhất tại Cát Bà. Kết hợp tour vịnh Lan Hạ và Làng chài Việt Hải. Nơi bộ phim nổi tiếng “ Kong Skull Island” được bấm máy.

Dịch vụ trên tàu luôn đảm bảo “Hoàn Hảo” nhất có thể. Bên cạnh việc hướng dẫn viên phải luôn cố gắng để khách cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Các bộ phận khác như Pha chế, Bếp cũng phải luôn nghiêm túc và tỉ mỉ. Đồ uống, đồ ăn được mang lên không những “ngon” mà còn phải “đẹp” và “sang”.

Tour Vịnh Lan Hạ – Làng Việt Hải

7h30 – 8h00: Xe đón du khách tại các khách sạn trong trung tâm thị trấn Cát Bà ra bến Bèo. Sau đó làm thủ tục check in tại cổng soát vé và lên tàu.

8h15: Thăm quan làng chài nổi Cái Bèo hay còn gọi là Làng chài Vụng O. Bạn có cơ hội được chiêm ngưỡng một làng chài nổi cổ đại có dấu tích từ thời tiền sử.

Làng chài Cái Bèo cũng là làng chài có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện tại. Với hơn 400 hộ dân đang sinh sống.

9h30 – 11h30: Du Thuyền D’charme Cát Bà đưa bạn tham quan làng Việt Hải. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước một khung cảnh được thêu dệt một cách hài hòa.

Núi non hùng vĩ bao quanh bởi vịnh Lan Hạ và một ngôi làng nhỏ ẩn mình sâu trong vườn quốc gia Cát Bà.

Xe điện sẽ đưa bạn dạo quoanh một vòng của ngôi làng, và dừng lại trên đường đi để ngắm cảnh và chụp hình kỷ niệm.

Nếu bạn là Fan của bộ phim King Kong, thì bạn có thể thấy nơi này khá quen thuộc bởi một số phân cảnh của bộ phim được ghi hình tại đây.

Cuối cùng, dừng chân tại một con suối nhỏ ở cuối làng. Hãy tận hưởng phút giây yên bình và những chú cá nhỏ tinh nghich sẽ giúp bạn massage.

11h30: Tạm biệt làng Việt Hải, quay trở lại Du Thuyền D’charme Cát Bà. Thưởng thức bữa trưa với những đặc sản của địa phương.

Du Thuyền D’charme Cát Bà chèo kayak Hang Sáng Tối

12h30 – 14h00: Thăm quan Hang Tối- Hang Sáng. Trải nghiệm chèo thuyền kayak qua những hang động tự nhiên được hình thành cách đây cả triệu năm.

Nếu may mắn bạn có thể sẽ bắt gặp gia đình Vooc Cát Bà, là1 trong 25 loài linh trưởng quý hiếm nhất cần phải được bảo vệ của thế giới

14h30: Tắm biển tại bãi Ba Trái Đào. Khu vực này được biết đến với những bãi tắm nhỏ hoang sơ và đẹp ngoạn mục.

15h30: Thank you party.

16h00: Xe đưa quý khách về khách sạn.

Bao gồm:

  • Tất cả các chi phí vận chuyển liên quan đến tour du lịch
  • Phí vào cửa, Hướng dẫn viên
  • 01 chai nước miễn phí
  • Ăn trưa trên thuyền
  • Các hoạt động được đề cập trong hành trình: bơi lội, chèo thuyền kayak, lặn với ống thở
  • 1 Ly cooktail và trái cây trong Sunset Party

Không bao gồm:

  • VAT
  • Đồ uống phát sinh, tiền tip, tiền thưởng và các chi phí cá nhân khác
  • Tất cả các dịch vụ khác không được đề cập rõ ràng ở trên

Write A Comment