Khu Nghỉ Dưỡng Cát Bà Amatina giới thiệu tổng quan

Khu nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina đã khởi công xây dựng ngày 21/11/2020. Cát Bà Amatina Resort với 800 biệt thự, 6 khách sạn 5 sao, 2 bến du thuyền.

Bên cạnh đó Cát Bà Amatina còn có 1 Trung tâm hội nghị quốc tế, 1 khu thương mại quốc tế, 1 khu thể dục thể thao.

Dự án Cát Bà Amatina với tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD của Tập đoàn Vinaconex. Trải dài từ bãi tắm Tùng Thu đến khu Trân Trâu bao trọn đảo Vạn Chùa.

Khu nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina với tầm nhìn định hướng phát triển du lịch xanh. Nghỉ dưỡng cao cấp, gần gũi thiên nhiên, môi trường, văn hóa truyền thống bản địa.

Tham khảo danh sách khách sạn tại Cát Bà

Cát Bà Amatina Resort ở đâu?

Cát Bà Amatina Resort là sự kết hợp giữa mô hình đô thị hiện đại và nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn quốc tế về quy mô, dịch vụ và thân thiện môi trường.

Cát Bà Amatina  thuộc xã Trân Trâu, Thị trấn Cát Bà, Hải Phòng. Một mặt hướng biển với những bãi cát nhỏ xinh, phía sau khu dân cư và vườn Quốc Gia Cát Bà.

Nằm trên trục đường chính nối từ bến Cái Viềng vào trung tâm thị trấn Cát Bà. Thuận tiện đi tham quan Vườn Quốc Gia, vào thị trấn.

Tham khảo Tour Du Thuyền 5 sao Vịnh Lan Hạ

Khu nghỉ dưỡng 5 sao

Các khách sạn 5 sao view biển tại các bãi tắm như Tùng Thu, và các bãi trong khu đô thị.

Với tổng số phòng từ 600 đến 800 phục vụ 24/24. Cát Bà Amatina Resort đầy đủ tiện nghi như Spa, gym, hồ bơi, nhà hàng, quầy bar.

Bạn có thể book phòng, mua voucher nghỉ dưỡng dài hạn tại bất kỳ kênh OTA hoặc đại lý trên toàn quốc.

Bến Du Thuyền

Gồm có 2 bến du thuyền 5 sao là nơi neo đậu của các du thuyền cao cấp, cano, yacht…Phục vụ nhu cầu khách du lịch, chủ biệt thự và khách mời đi tham quan Vịnh Lan Hạ.

Hai bến du thuyền là điểm tiếp nối giữa bến Gót và bến Bèo. Du thuyền ngủ đêm từ bến Gót có thể dừng và đón khách đi tham quan, nghỉ dưỡng trên Vịnh Lan Hạ.

Trung tâm hội nghị quốc tế

Với quy mô rộng lớn có sức chứa hàng ngàn đại biểu. Phục vụ nghị sự quốc gia, các chương trình về đầu tư, các dự án về bảo tồn sinh quyển và môi trường.

Trung tâm hội nghị quốc tế trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, anh sáng, nhà hàng phục vụ ăn nhẹ, ăn chính cho quan khách.

Trung tâm thương mại

Với quy mô phục vụ cho khoảng 6.000 người dân, khách du lịch. Đây sẽ là trung tâm thương mại lớn nhất tại quần đảo Cát Bà hiện nay.

Trung tâm thương mại gồm các khu mua sắm hàng tiêu dùng phục vụ người dân. Khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, khu mua sắm cao cấp….

Khu thể thao giải trí

Đang update thông tin.

 

Bất động sản Cát Bà Amatina

Dự án được phát triển theo hướng bền vững, thân thiện với môi trường.

Hướng tới mục tiêu đưa đảo Cát Bà trở thành điểm đến quốc tế về du lịch và là động lực thúc đẩy ngành dịch vụ du lịch tại miền Bắc cũng như cả nước phát triển.

Chính vì thế Dự án đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của Chính phủ cũng như Lãnh đạo, nhân dân địa phương và đặc biệt là của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Diện tích đầu tư xây dựng: 172,27 ha

Tổng số dân dự kiến: 6.952 người

Mật độ xây dựng chung: 17,23%

Tầng cao trung bình: 5 tầng

Đối tác thiết kế quy hoạch: VINACONEX R&D và Tập đoàn Group 70/Pacmar (Hoa Kỳ)

Tư vấn thiết kế cảnh quan và thiết kế kiến trúc đô thị : tập đoàn Land Design (Pháp)

Tư vấn đầu tư dự án: CB Richard Ellis Vietnam (CBRE)

Tham khảo giá bán đất chia lô:

♥ Giá hiện tại sau khởi công dự án: 15.000.000đ đến 30.000.000đ/1mv tùy từng căn, từng vị trí.

Write A Comment