Du học Hàn Quốc nên học ngành gì? Nên chọn ngành học nào tốt nhất? Top những ngành học hot nhất du học Hàn Quốc mà các bạn du học sinh lựa chọn.

Để trả lời câu hỏi này, dưới đây là đáp án cho thắc mắc của bạn. Tôi hy vọng nó sẽ rất có ích trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn ngành học, trường học.

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì?

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc nhưng chưa biết chọn ngành gì? Chưa biết học tiếng ra sao? công ty nào tư vấn và tổ chức uy tín?

Đi Hàn Quốc du học nên chọn ngành gì tốt nhất, phù hợp với năng lực bản thân. Chuyên ngành học ở Hàn Quốc có tốt hay không?

Đó chính là những câu hỏi bạn thường thắc mắc với tôi. Và đây là một số thông tin hữu ích các ngành học mà tôi dành cho bạn nhé.

| Cần tư vấn du học Hàn Quốc, bạn add zalo số: 0983656663 để được tư vấn đầy đủ có tâm nhất.

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Ngành làm đẹp, mỹ phẩm Hàn Quốc được truyền thông khắp thế giới. Người Việt Nam cực kỳ ưa chuộng mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ đây.

Ngành làm đẹp – Beauty cực kỳ hot ở Hàn Quốc, bởi đại đa số nam thanh nữ tú đều có đôi chút chỉnh sửa khuôn mặt cho đẹp lộng lẫy.

Hàn Quốc là đất nước cực kỳ nổi tiếng về làm đẹp, thực tế đã có hẳn một show truyền hình tổ chức đưa một số bạn sang Hàn để thay đổi nét đẹp và cuộc sống.

Chính vì vậy, ngành beauty – làm đẹp mỹ phẩm. Cực kỳ có triển vọng với xu thế hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới.

Du học Hàn Quốc nên học ngành kỹ thuật – Điện tử – CNTT

Công nghệ thông tin, tự động hóa, điện tử viễn thông. Là những ngành thu hút được sự chú ý của đại đa số các bạn nam khi lựa chọn ngành học tại Hàn Quốc.

Tính ứng dụng của các ngành này khá cao, luôn thiếu nguồn nhân lực có chất lương. Và bạn có thể ở lại Hàn Quốc làm việc cũng như về nước làm cho các tập đoàn lớn.

Hiện nay các tập đoàn lớn như LG, Samsung, Kia công nghệ của họ đã rất hiện đại. Các tập đoàn đặt trụ sở trong nước và một số nhà máy lớn tại Việt Nam.

Bên cạnh đó các tập đoàn lớn của Việt Nam như Vingroup, Viettel, FPT. Đã và đang phát triển công nghệ cao như vũ bão.

Đây chính là cơ hội cực lớn cho các bạn nam, nữ yêu thích ngành kỹ thuật này. Bởi du học ngành này học phí cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.

| Cần tư vấn du học Hàn Quốc, bạn add zalo số: 0983656663 để được tư vấn đầy đủ có tâm nhất.

Du học Hàn Quốc Ngành lữ hành khách sạn

Nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành du lịch, khách sạn đang rất thiếu. Lượng doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn đổ vào Việt Nam rất nhiều.

Điển hình như tập đoàn Keangnam, Lotte, Grand Plaza và rất nhiều khách sạn vừa và nhỏ khác có chủ đầu tư là người Hàn Quốc.

Các hệ thống khách sạn này chủ yếu phục vụ chuyên gia, cán bộ. Và khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam nghỉ dưỡng, thưởng thức ẩm thực văn hóa.

Chính vì vậy, nếu bạn đi du học ngành Du lịch – khách sạn. Đây là cơ hội rất lớn để được giao tiếp rộng, trải nghiệm cuộc sống và cạnh tranh tốt trong nghề nghiệp.

Du học Hàn Quốc Ngành truyền thông marketing

Bạn là người có khả năng biến hóa trong giao tiếp, ngôn từ của bạn phong phú, cách xử lý tình huống nhanh. Thì ngành này sẽ là lựa chọn số 1 đối với bạn.

Tin tôi đi đối với những bạn có chỉ số IQ cao, việc giao tiếp và đàm phán chốt vấn đề rất nhanh và rõ ràng nhé.

Ngoài quản trị doanh nghiệp ra thì vị trí truyền thông – marketing cực kỳ quan trọng. Tầm ảnh hưởng của nó rất to lớn đến định hướng và sự thành công của từng sản phẩm.

Ngành này được trả lương rất cao, chưa kể còn được thưởng bởi doanh thu của doanh nghiệp. Bạn đã thấy hấp dẫn chưa? 

| Cần tư vấn du học Hàn Quốc, bạn add zalo số: 0983656663 để được tư vấn đầy đủ có tâm nhất.

Du học Hàn Quốc Ngành Quản trị kinh doanh

Vươn tầm đến một nhà lãnh đạo tài năng, có sức ảnh hưởng. Là người tiếp nhận rất nhiều dữ liệu thông tin, thì ngành quản trị kinh doanh bạn nên chọn.

Năm 1950 Hàn Quốc cũng là nước chưa phát triển giống ta mà thôi. Tuy nhiên chỉ sau vài thập kỷ và hiện nay Hàn Quốc vươn lên đứng vị trí số 10 thế giới.

Đây là một bước phát triển kinh tế thần kỳ, rất ít quốc gia có thể đạt được. Và cũng là điều mà bất kỳ sinh viên nào cũng khao khát học tập để có phương pháp quản trị.

Ngành quản trị kinh doanh sẽ chia ra làm nhiều hạng mục chuyên sâu như

  • Quản trị nhân sự
  • Quản trị rủi ro
  • Quản trị truyền thông & marketing
  • Quản trị kinh tế thương mại
  • Quản trị chuỗi cung ứng sản phẩm

Du học Hàn Quốc ngành Y Dược?

Là một quốc gia đa dạng và có nền tảng lâu đời về y học. Hàn Quốc không thua kém gì Trung Quốc về đông y bạn nhé.

Với công nghệ y học phát triển kết hợp bào chế các sản phẩm đến từ thiên nhiên như sâm, rong biển đã tạo ra những sản phẩm vô cùng đặc biệt làm đẹp, cứu người.

Bên cạnh đó việc đào tạo ra đội ngũ y, bác sĩ trẻ có tay nghề và trình độ cao đang là sự quan tâm của đại đa số người dân Hàn Quốc.

Sinh viên theo học ngành Y chủ yếu là “Y đa khoa”. Bởi một bác sĩ tay nghề cao có thể vừa khám lâm sàng, chuẩn đoán bệnh, điều trị, phục hồi và kê đơn thuốc.

Hiện tại có rất nhiều bệnh nhân có cấp độ nguy hiểm đã lựa chọn Hàn Quốc là nơi phẫu thuật, điều trị các bệnh hiểm nghèo đe dọa tính mạng cao.

Chính vì vậy việc cần thiết để có một y bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề là rất cấp thiết. Nếu bạn giỏi Toán – Hóa – Sinh và đam mê với việc cứu người thì ngành Y là lựa chọn sáng suốt.

Tổng kết Du học Hàn Quốc nên học ngành gì?

Như trên, tôi vừa trả lời các bạn rồi đó. Tuy nhiên để đa dạng hóa cũng như cơ hội việc làm nhanh, cao hơn bạn nên chọn các ngành.

Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin hoặc truyền thông marketing tương lai sẽ rộng mở và dễ xin việc làm. 

Ngành khách sạn, du lịch tại thời điểm này không có triển vọng là bao. Tuy nhiên ngành làm đẹp và Y dược cực kỳ sáng giá bạn nên cân nhắc.

Write A Comment